สรุปผลการแข่งขันแฮนด์บอลชายหาดชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี2564 ระหว่างวันที่ 19-24 ธันวาคม 2564 ณ โรงเรียนกีฬาจังหวัดอุบลราชธานีผลการแข่งขันประเภททีมชาย มกช.ชม ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 พร้อมกับ-รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม ตำแหน่ง Front position player ได้แก่ นายสันติภาพ มุมวงศ์-รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยม ตำแหน่ง Left wing ได้แก่ นายศุภกิติ์ อุทธิยาซึ่งนักกีฬาทั้ง 2 คน จะได้ไปเข้าร่วมการคัดเลือกนักกีฬาตัวแทนทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ในวันที่ 28-29 ธันวาคม 2564 ณ โรงเรียนวัดราชโอรส ในนามผู้ฝึกสอนและนักกีฬาแฮนด์บอลชายหาด ต้องขอกราบขอบพระคุณ ท่านดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร ที่ได้สนับสนุน และส่งกำลังใจให้กับทีมนักกีฬาแฮนด์บอลชายหาด