นับถอยหลัง เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนสำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ” พลศึกษาเกมส์ “

นับถอยหลัง เหลือเวลาอีกไม่ถึง 1 เดือนสำหรับการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ” พลศึกษาเกมส์ ” ครั้งที่ 46 ระหว่างวันที่ 2-11 กันยายน นี้ ณ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตอ่างทอง

ทัพนักกีฬาจากวิทยาเขตเชียงใหม่ ยังคงฝึกซ้อมกันอย่างเต็มที่ เป้าหมาย 54 เหรียญทอง เราพร้อมสู้ไปด้วยกัน วิทยาเขตเชียงใหม่ ” วิทยาเขตแห่งรอยยิ้มและความสุข