วันจันทร์ที่ 7 สิงหาคม 2566 เวลา 15.30 น

นายนรินทร์ แสงศรีจันทร์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ แสดงความยินดี กับตัวแทนนักกีฬาเซปักตะกร้อ มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ที่คว้ารางวัลชนะเลิศการแข่งขันในประเภท open เป็น การแข่งขันกีฬาเซปักตะกร้อ อบจ.แม่ฮ่องสอนคัพ ครั้งที่ 18 ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 27-30 กรกฎาคม 2566 ณ สนาม อบจ.โรงเรียนจองคำ จังหวัดแม่ฮ่องสอน และ นายอภิชาติ ยาวิไชย คณะศิลปศาสตร์ชั้นปีที่ 1 ยังคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันมาครองอีกด้วย โดยมีหัวหน้าผู้ฝึกสอนอาจารย์เรวัตร นาวาจักร์และผู้ช่วยผู้ฝึกสอนนายธัญวิช ดวงใจ นำทีมเข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้

กราบขอบพระคุณ🙏🏻ท่านอาจารย์นรินทร์ แสงศรีจันทร์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเชียงใหม่ ได้อนุเคราะห์ส่งทีมเข้าแข่งขันรายการเซปักตะกร้อ อบจ.แม่ฮ่องสอนคัพประจำปี 2566 เพื่อเพิ่มพูนประสบการณ์ให้กับนักกีฬาครับผม