สรุปผลการแข่งขันเรือพายชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ประจำปี 2565

🚣‍♂️ ทีมเรือพายมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ สามารถคว้าเหรียญรางวัลมาครองได้ดังนี้

🥇 21 เหรียญทอง

🥈16 เหรียญเงิน

🥉 12 เหรียญทองแดง

🏆คว้าถ้วยคะแนนรวมรองชนะเลิศอันดับที่ (1) ประเภทเรือยาว

ชมรมเรือพายมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ขอขอบพระคุณท่านดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดี ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ที่ให้การสนับสนุนมาโดยตลอด 🙏👍❤