ขอแสดงความยินดี กับหัวหน้าผู้ฝึกสอนแฮนด์บอลชายหาดทีมชาติไทย และ 4 นักขว้างชายหาดทีมสังกัด มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในรายการแข่งขัน SOUTHEAST ASIA MEN & WOMEN BEACH HANDBALL CHAMPIONSHIP 2022 ระหว่างวันที่ 15-19 พฤศจิกายน 2565 ณ.มหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตกรุงเทพ

ขอขอบพระคุณ ดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ ประจำวิทยาเขตเชียงใหม่ ที่ให้การสนับสนุนหัวหน้าผู้ฝึกสอนและนักกีฬาในครั้งนี้เป็นอย่างสูง