อังคาร​ที่ 1 พฤศจิกายน 2565 เวลา 14.00 น. อ.เปรม วาทบัณฑิตกุล หัวหน้า ผู้ฝึกสอน​กีฬามวยปล้ำได้นำพาโค้ชและนักกีฬามวยปล้ำทีมชาติจากประเทศเวียดนาม​

เข้าพบท่านดร.จารุวัฒน์ สัตยานุรักษ์รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ Pham​ โดย​ Pham​ van​ tung (โค้ชตุง) ผู้ฝึกสอนทีมมวยปล้ำทีมเวียดนาม​(ไฮฟอง​)​ Van​ Nam Haong​(นายน้ำ)นักกีฬามวยปล้ำ​ เหรียญทองซีเกมส์ปี2022​ พร้อมชุดเยาวชน​ทีมชาติของเวียด​นาม​ ได้มาฝึกซ้อมแลกเปลี่ยนประสบการณ์และเทคนิคใหม่ๆให้กับนักกีฬามวยปล้ำมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่

โดยมีนายภัทรกร เบ็ญมาศ ผู้เชี่ยวชาญกีฬามวยปล้ำ นายนพดล พุมานนท์ ผู้ฝึกสอนกีฬามวยปล้ำมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่​ ระหว่างวันที่ 26 ตุลาคม 2565 ถึง 26 พฤศจิกายน 2565 ครับ

ทั้งนี้นายวิสุทธิ์​ ตั้ง​วาริ​ธร​ นายกสมาคม​กีฬา​มวยปล้ำตั้งเป้าให้มหาลัยการกีฬาแห่งชาติ​ วิทยาเขต​เชียงใหม่เป็นศูนย์การฝึกซ้อมนานาชาติของ South East Asia